• April 10, 2023
dnabet

dnabet เรียลลิตี้ทีวีของอเมริกามาถึงเครื่องรับโทรทัศน์ของ

dnabet

วิธีชนะลอตเตอรี

เรียลลิตี้ทีวีของอเมริกามาถึง dnabet เครื่องรับโทรทัศน์ของเราแล้ว เศรษฐีทันใจ. เลี้ยงง่าย. เงินง่าย ใจง่าย และสำหรับพวกที่ไร้ยางอาย โปรโมชั่น เงินง่าย ๆ เป็นสิ่งที่พวกเขาพูด

คุณอาจมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับประเภทต่างๆ ตัวอย่างเช่น มีทีเซอร์ผู้ฟังที่ประสบความสำเร็จ ตั้งใจฟังเบาะแสเสียงที่หนังสือของ John Morrison จัดทำขึ้นเพื่อคุณ ฟังระหว่างการแนะนำระบบ Silver Lotto ของ Ken Silver ฟังเรื่องราวของผู้เข้ารอบและผู้ที่ได้รับรางวัล

คุณรู้จักคนที่ฉันกำลังพูดถึง พวกเขาบอกว่าการฟังเรื่องราวนี้จะเพิ่มโอกาสในการชนะรางวัลใหญ่ บางทีคุณอาจเคยดูหนังมายี่สิบครั้งแล้ว มันเป็นวิธีทั้งหมด ยี่สิบหน้าจอเป็นของเธอ ฝันทั้งหมดเป็นของฉัน

ผู้อ่านผู้ฟังที่ประสบความสำเร็จคือพ่อค้าในฝัน พวกเขาซื้อและอาจสร้างระบบลอตเตอรี่มากมายที่ไม่ได้ผลหรือไม่มีทฤษฎีใดสนับสนุนกลยุทธ์ของพวกเขา บางคนประสบความสำเร็จ แต่ไม่มีใครสามารถอ้างว่าเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของเกมลอตเตอรี

ผู้ซื้อล็อตโต้ที่เล็กที่สุดและยังเป็นขนาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือตัวเลือกที่รวดเร็ว คนเหล่านี้รู้ว่าการได้รับอย่างรวดเร็วไม่เหมือนกับการซื้อสลากลอตเตอรี่ทั่วไป ไม่ใช่แค่การเลือกแบบสุ่ม แต่มีคนเลือกพวกเขา ตัวเลขที่พวกเขาเลือกนำมาจากฐานข้อมูลที่รวบรวมเล็กน้อยของตัวเลขที่เลือกโดย “นักพนันหมายเลขมืออาชีพ” ซึ่งทำสิ่งนี้มาหลายปี คนเหล่านี้อาจมีจดหมายข่าวหรือโทรศัพท์มือถือ orancies หรือฟีเจอร์โฟนอื่นๆ พวกเขาได้รับ “ค่าจ้าง” ตามจำนวนที่จ้างมา และได้รับรางวัลสำหรับความสำเร็จของพวกเขา ค่าใช้จ่ายในการจัดหาหมายเลขเหล่านี้มักจะต่ำกว่า $1 ต่อหมายเลขหนึ่ง นี่จะน้อยกว่าดอลลาร์ต่อป๊อป รางวัลมักจะเป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นรถยนต์มือสองหรือเงินสด

ตัวอย่างเช่น ฉันจะใช้ตัวอย่างคนดังจากบทความก่อนหน้าของฉัน เหตุผลที่ชาวประมงด้านล่างของ Q-Tipel ถูกลดหย่อนโดยกฎหมายของ Gl Petraeus ได้รับการประกันตัวจากบทเรียนธนาคารแห่ง Dunces ทั้งหมด!

ในอีกหกเดือนข้างหน้า ธีมคือ dnabet “ประกันตัว!” ทุกสัปดาห์. เราจะนำสลากสามใบแรกจากการจับรางวัลสามใบในแต่ละวันของสัปดาห์มาเปรียบเทียบกันโดยสรุปเป็นจำนวนเงินทั้งหมดที่ขอรับได้ กับจำนวนรางวัลที่เป็นหนี้ของแต่ละครัวเรือน หากผลรวมของรางวัลทั้ง 3 รางวัลรวมกันมากกว่าค่าผ่อนบ้าน ใครก็ได้ที่ชนะและทุกคนจะได้พักร้อนฟรี!

เมื่อสิ้นสุดหกเดือน เมื่อตัวเลขทั้งหมดถูกขีดฆ่า รางวัลทั้งหมดจะถูกอ้างสิทธิ์และเกมก็จบลง และเหตุผลที่ Q-Tipel Bottom Fisherman ไม่ได้พักร้อน!

บทเรียนที่นี่เป็นสองเท่า หนึ่ง คุณจะต้องโชคดีมากที่จะถูกรางวัลใหญ่ และสอง แม้ว่าคุณจะทำเช่นนั้น คุณจะไม่ได้รับค่าตอบแทนสำหรับชัยชนะของคุณ อัตราต่อรองเป็นดาราศาสตร์ ตั๋วที่แพ้สี่ใบเมื่อคุณรวมตั๋วที่ชนะหกใบ โอกาสในการถูกลอตเตอรีจะเหมือนกับการได้หมายเลขสีแดงสี่หมายเลขติดต่อกันบนวงล้อรูเล็ต พวกเขาเป็นล้านต่อหนึ่งกับคุณ

อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถคว้าชัยชนะที่ดีและใช้มันเพื่อสร้างรากฐานลอตเตอรี่ได้ เมื่อคุณชนะบางสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรางวัลเล็กหรือรางวัลใหญ่ คุณสามารถใช้เงินนั้นเพื่อสร้างหรือใช้เป็นเงินทุนสำหรับการเล่นครั้งต่อไปของคุณ

กุญแจสู่ชัยชนะคือการไม่ยอมแพ้ หากคุณจริงจังกับชัยชนะ คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะเป็นผู้ชนะ เริ่มต้นวันนี้และดำเนินต่อไปในอนาคต คุณจะพบกลยุทธ์ที่จะชนะได้เสมอ